Thu gom và vận chuyển chất thải nguy hại

Với tình hình kinh tế đang phát triển như hiện nay, các cơ sở xí nghiệp, nhà máy, hộ kinh doanh,….mọc lên như nấm. Rác thải phát sinh tại các cơ cở này cũng rất nhiều; đặc biệt là rác thải sinh hoạt và rác thải sản xuất (rác công nghiệp). Hai loại rác thải này đa số các doanh nghiệp đều ký hợp đồng với đơn vị có chức năng để thu gom và xử lý định kỳ hàng ngày.

Riêng đối với rác thải nguy hại (bóng đèn, mực in, sơn, bao tay, giẻ lau dính dầu mỡ, …..) với khối lượng phát sinh ít, các doanh nghiệp thường không chú trọng việc ký hợp đồng thu gom và xử lý định kỳ theo đúng quy định. Đa số sẽ trộn lẫn trong rác công nghiệp và sinh hoạt để thải bỏ. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến công tác thu gom của đơn vị thu gom rác sinh hoạt, công nghiệp mà còn gây ảnh hưởng đến môi trường. Thêm nữa, doanh nghiệp sẽ có nguy cơ bị phạt hành chính, nhẹ nhất từ 10.000.000 – 20.000.000 đồng đối với  hành vi không thu gom và lưu giữ chất thải nguy hại theo quy định hoặc nặng hơn tùy mức độ vi phạm khi có thanh tra, kiểm tra từ các Sở, Ban ngành.

Do vậy, các cơ sở kinh doanh, buôn bán, sản xuất,…cần tìm đơn vị có chức năng thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải nguy hại để ký hợp đồng và thực hiện thu gom theo đúng Nghị định 08/2022/NĐ-CP và Thông tư 02/2022/TT-BTNMT về Quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ Môi trường nhằm đảm bảo lợi ích  cho Công ty và cả cộng đồng.

Công ty Chúng tôi – Công ty TNHH Môi Trường Sài Thành – là đơn vị có chức năng thu gom và vận chuyển chất thải nguy hại; đảm bảo chất thải nguy hại sau thu gom sẽ được xử lý theo đúng quy định, không gây hại môi trường.

 

Chúng tôi đảm bảo:

  • Giấy phép hợp lệ được Tổng Cục môi trường cấp phép;
  • Phương tiện vận chuyển được trang bị theo đúng quy định tại Điều 37 Thông tư 02/2022/TT-BTNMT;
  • Thủ tục, chứng từ theo đúng quy định của Thông tư 02/2022/TT-BTNMT;
  • Chi phí hợp lý;
  • Thủ tục nhanh chóng, đúng quy định.

Công ty Môi Trường Sài Thành tiếp nhận thu gom và vận chuyển chất thải nguy hại về địa điểm xử lý theo đúng quy định. Quý Khách hàng có nhu cầu cung cấp dịch vụ, vui lòng liên hệ:

  • Hotline 0867 836 526
  • Email: saithanh.moitruong@gmail.com
  • SDT: 028 62 605 038 – 028 35 087 666

Hỗ trợ khách hàng

saithanh.moitruong@gmail.com

0867 836 526

Gọi ngay
Chat zalo
Báo giá bao-gia