Thu giữ 1.000 sản phẩm nhái từ việc livestream trên facebook bán hàng

Sau khi thấy đối tượng liên tục livestream trên facebook để bán hàng online, lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Quảng Bình đã xây dựng phương án và phát hiện các mặt hàng trên đều là sản phẩm nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Các sản phẩm nhái bị phát hiện, thu giữ. Ảnh: CTV
Các sản phẩm nhái bị phát hiện, thu giữ. Ảnh: CTV

Xử lý hơn 1000 sản phẩm nhái, không rõ nguồn gốc được rao bán trên mạng xã hội

Ngày 7.8 Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Bình cho biết, vừa phát hiện, xử lý hơn 1000 sản phẩm không rõ nguồn gốc được rao bán trên mạng xã hội facebook.

Theo đó, Đội QLTT số 7 phối hợp với Đội QLTT số đã phát hiện thu giữ hơn 1000 sản phẩm giày dép, quần áo các loại. Toàn bộ lô sản phẩm đều không rõ nguồn gốc xuất xứ. Lô hàng thuộc sở hữu của bà Võ Thị Thanh Thủy (phường Bắc Lý, TP. Đồng Hới).

Các sản phẩm hàng hóa gồm gồm: 561 giày thể thao, áo quần các loại có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng như NIKE, LOUIS VUITTON, LACOSTE, GUCCI, DOLCE & GABBANA, CHANEL…và 492 sản phẩm giày, dép, áo quần các loại do nước ngoài sản xuất. Lô hàng có dấu hiệu nhập lậu và sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Trước đó, qua theo dõi tình hình, lực lượng QLTT tỉnh Quảng Bình đã phát hiện trang facebook cá nhân có tên “Cát Tường Phạm” đã liên tục livestream bán hàng online các loại quần áo, giày dép có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Từ đó, lực lượng QLTT Quảng Bình đã xây dựng phương án để kiểm tra, làm rõ. Việc này giúp bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Vụ việc hiện đang được xử lý theo quy định của pháp luật.

LÊ PHI LONG | Báo Lao Động

 

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG SÀI THÀNH chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Thu gom, vận chuyển chất thải;
  • Tiêu hủy hàng hóa hết hạn sử dụng, sản phẩm lỗi;
  • Sửa chữa, bảo dưỡng xe có động cơ;
  • Rửa đường, chăm sóc cảnh quan
  • Tư vấn hồ sơ môi trường

Hỗ trợ khách hàng

saithanh.moitruong@gmail.com

0867 836 526

Gọi ngay
Chat zalo
Báo giá bao-gia